PDA

View Full Version : Giày fake dùng được bao lâu các bác nhỉ!!!!


meetus1
14-07-2011, 08:26 AM
Báo cáo các bác sau một ngày đi săm soi mua giày tennis e đã mua được con giày Nike zoom vapor 6 tour giả mà cứ tưởng là thật mua được giá rẻ.

Nhìn đỏ cả mắt ko phát hiện được chỗ nào trông giả, lại thêm thằng bán hàng nó bảo đây là hàng xin bị lỗi nên giá rẻ, thế là nước dãi chảy ròng ròng, mua luôn.

E mua hai đôi, một đôi đem tặng mất rồi ( mang tiếng quá) , e muốn hỏi các bác loại super fake như thế thì đi được khoảng bao lâu, có ảnh hưởng gì không!

LiveView
14-07-2011, 10:05 AM
Thế làm sao bác biết là Nike giả !?

Ps : Giày Nike thì ko biết, chứ giày Adidas mình có 1 cách phân biệt rất đơn giản :
Ở mặt dưới đế giày có logo Adidas, nếu thấy có kèm theo chữ R nằm trong vòng tròn ( kí hiệu đăng ký bản quyền) thì đó là giày chính hiệu, còn ko có là fake.

nam.vdsc
14-07-2011, 01:42 PM
bác mua ở đâu đấy, nói cho a em biết.
mang ra đập vào mặt nó đc 0, thà nó nói fake cao cấp cho rùi

typnhp
14-07-2011, 02:08 PM
das barricade 6 thì nhìn là phân biệt đc ngay nhưng nike vapor tour 6 thì nhìn ko phân biệt đc đâu (phải đi thử cả xịn lẫn fake mới thấy khác, fake cứng và nặng hơn)!

NghiaBeo
14-07-2011, 02:26 PM
e nghĩ không nên đi giấy fake !!!lật cổ chân bất cứ lúc nào!!!còn đoi vapor 6 fake e nhìn nhiều rồi!!!đầu mũi giày vuông hơn nhiều so với giày xịn!!!mà chỉ đi được khoảng 2 tháng là mòn hết rồi

comos76
14-07-2011, 06:26 PM
das barricade 6 thì nhìn là phân biệt đc ngay nhưng nike vapor tour 6 thì nhìn ko phân biệt đc đâu (phải đi thử cả xịn lẫn fake mới thấy khác, fake cứng và nặng hơn)!

Em mới lấy 1 đôi das barricade 6.0, bác chỉ em cách phân biệt để em mở rộng tầm hiểu biết với. Thank bác trước.

pluto_planet
15-07-2011, 09:31 AM
Giày thì trong chính hãng bao giờ cũng cao hơn bên ngoài. Những hàng mới toàn là 2t6 2t8 trờ lên. Trong khi đó hàng ngoài thì chỉ có trong tầm 2t-2t1. Em chỉ biết tennis warehouse nó bán Barricade mới hay Nike mới $125 + thuế + ship hàng về mà VN chỉ bán có 2t1 2t2 (bao gồm cả thuế, tiền mặt bằng và tiền lời) thì em đạt ngay câu hỏi một là chiết khấu Nike cho các shop cỡ khủng nào hai là nguồn gốc hàng thôi. Đối với em thì em mua sale chủ yếu vì em biết nó chính hãng. Các hàng ngoài nói thiệt là hàng tốt thật, nhưng có phải thật không hay nhái cấp thứ dữ em chưa đủ trình độ phân biệt. Nhìn chung thì anh em thích sao mua vậy. Thích rẻ thì cứ mua ở ngoài. Muốn an tâm thì mua chính hãng. Muốn an tâm mà rẻ nũa thì cứ ma hàng sale. Nói thật ngay cả trong parkson mà nhân viên nó tráo hàng thì bố em cũng không biết. Do vậy đối với giày thích sao thì chơi vậy, rồi cứ hy vọng nó "tồn tại" trong mưa nắng 1-2 năm tới thôi hahahaha nhưng nếu thấy sờ sợ thì thôi thà đừng mua. DO av65y nếu mua ngoài cứ đến các shop uy tín torng diễn đàn mình cho chắc. Nhìn chung có gì dễ "mắng vốn" hahaha

vinhnx
15-07-2011, 10:23 AM
Hehe. Hôm trước mình bán cho bác pluto đôi giày fake ma bác ấy ko phát hiện ra nhỉ :P

rednick
16-07-2011, 05:23 PM
E cũng đã thử, giày fake đi rất nhanh mòn, đế cứng và mỏng di chuyển rất mau nóng chân, và cả cảm giác ko an toàn. Chỉ 1 lần rùi cạch luôn. Do e đánh hơi ham banh nên chạy va chuyển hướng nhiều, cứ nghĩ đến chấn thương là sợ rùi.
Với lại nếu tính tổng lại thì giày fake còn đắt hơn giày chình hãng, vì phải thay nhiều đôi trong tg ngắn. Còn giày chính hãng 1 đôi thì dùng rất bền lâu.

pluto_planet
16-07-2011, 05:48 PM
das barricade 6 thì nhìn là phân biệt đc ngay nhưng nike vapor tour 6 thì nhìn ko phân biệt đc đâu (phải đi thử cả xịn lẫn fake mới thấy khác, fake cứng và nặng hơn)!

Lunar Vapour từ 8.0 trở lên dễ phân biệt lắm. Do nike trọng về hightech nên từ đời 7 trở lên dòm phân biệt duoc ngay cái nào hightech, cai nào chỉ đơn giản là may 1 miếng ráp vào. Có 3-4 factors chính trong 11 elements là nhìn ra ngay bằng mắt thường, còn bổ giày ra thì có nhiều cái nữa :)

1. Nhãn size: Ép chứ không phải khâu, và cách ép nhìn pro hơn, trong dày, viền mỏng, nhựa trong vắt, không đục, nhìn là ép máy chứ kh6ong phải "vá ép"
2. Tấm nhựa Fly wire bên hông dòm ra ngay, tuy lưới mà lại là tấm, không giả được.
3. tấm lót mặt trên của chân (chỗ buộc dây) là lưới nguyên tấm chứ không phải vải, nguyên hình nguyên miếng may dính vào thân chứ không khâu chắp nối vá
4. Rút tấm lót trong đế ra phải là nguyên vật liệu Othorlite, nhẹ và êm vô cùng. cao su thường sẽ không in và đóng mộc này, và bấm vào thì đặc hơn và cảm giác như cao su. Othorlite bấm vào cảm giác như foam
5. Mặt dưới tấm lót đế othorlite cũng như các đường may mũi chỉ dòm thì biết duoc khéo léo thế nào,dễ nhận ra, phải may torng xưởng máy chứ không giả (thường bằng cách chôm vật liệu về nhà tự dán đế, tự may)
6. Cảm giác của đế cũng khác khi đi giày thử. Lunarton là công nghệ mới phối hợp với công nghệ của NASA, nên êm và nhẹ hơn cả Nike air, NIke ACG, Nike Airmax 180... Chữ Lunarlon của đế công nghệ in nhìn khác biệt cực kỳ lớn.
....
nhìn chung cũng dễ phân biệt hehehehehe

meetus1
05-08-2011, 03:04 PM
sau hơn 1 tuần đôi giày đem tặng bị bục mõm!!!
tiền hết, tình tan........xấu hổ như con hổ.